Nhà đầu tư có tài sản 450 triệu USD lên tiếng về tương lai của Bitcoin


Người sáng lập Pomp Investments, Anthony Pompliano đã đánh giá tương lai của Bitcoin (BTC) trong tuyên bố của mình.

Người sáng lập Pomp Investments, Anthony Pompliano, đã chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về Bitcoin trong một chương trình mà ông tham dự và cho rằng BTC có thể tăng trưởng theo cấp số nhân trong tương lai gần.

Lưu ý đến đợt tăng giá Bitcoin hiện tại, nói rằng BTC đã trở lại mức kỷ lục, Pompliano đã chỉ ra một số sự kiện sắp tới có thể thúc đẩy sự phát triển.

Trong số những sự kiện này, Pompliano đã đề cập đến đợt halving sắp tới, điều này sẽ làm giảm tốc độ tạo ra Bitcoin mới và sự chấp nhận ngày càng phổ biến đối với Bitcoin ETF. 

Ông nhấn mạnh rằng các quỹ ETF giao ngay gần đây đã được phê duyệt, đồng thời cho biết đã có một lượng vốn đáng kể chảy vào các quỹ này, đặc biệt là từ các nhà đầu tư tổ chức như BlackRock.

Pompliano lưu ý rằng các trường hợp trước đây khi Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại thường dẫn đến việc tăng giá nhanh chóng, với Bitcoin tăng gấp đôi giá trị chỉ sau 18 ngày. 

Tuy nhiên, Pompliano khuyên các nhà đầu tư chỉ nên phân bổ một tỷ lệ nhỏ trong danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin, cảnh báo không nên đầu tư liều lĩnh. 

Bất chấp triển vọng tăng giá, Pompliano thừa nhận những rủi ro cố hữu của BTC, cảnh báo không nên đầu tư quá mức.

Nhìn về phía trước, Pompliano đã xác định các nguồn nhu cầu mới tiềm năng đối với Bitcoin, bao gồm các quỹ hưu trí công cộng và quỹ tài sản có chủ quyền

Pompliano gợi ý rằng các tổ chức này có thể phân bổ ngày càng nhiều tiền hơn cho Bitcoin, có khả năng cho phép giá tăng cao hơn nữa.

Về mối quan hệ của Bitcoin với các tài sản truyền thống như vàng, Pompliano cho rằng đề xuất Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và phòng ngừa lạm phát có thể dẫn đến giá trị thị trường của nó vượt quá vàng trong tương lai.

Triệu phú Bitcoin nói về tương lai của BTC trong bối cảnh đợt tăng giá lớnSource link

Comments (No)

Leave a Reply