Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving


Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong các tuyên bố mới nhất của mình.

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe đã đưa ra nhận xét về Bitcoin và thế giới tiền điện tử nói chung trong tuyên bố của mình.

Đề cập đến bài báo được xuất bản gần đây của Ngân hàng Trung ương Châu Âu tuyên bố rằng Bitcoin đã thất bại với tư cách là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung toàn cầu, van de Poppe nói rằng những tuyên bố này xuất phát từ nỗi sợ hãi của Ngân hàng TW Châu Âu đối với BTC.

Ngoài ra, ông còn nhắc nhở rằng đồng Euro đã mất 30% sức mua trong suốt lịch sử 24 năm của nó, tuyên bố rằng mọi người đã thoát khỏi đồng Euro và trú ẩn bằng Bitcoin.

Nhà phân tích cũng đề cập đến thế giới altcoin. Chỉ ra rằng tổng giá trị thị trường của các loại tiền điện tử ngoài Bitcoin và Ethereum vẫn thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhà phân tích cho biết những tài sản này vẫn có tiềm năng tăng trưởng. 

Ngoài ra, ông còn chỉ ra tiềm năng này là quý 2 năm 2024.

Nhà phân tích lập luận rằng giá của BTC trước sự kiện halving sẽ đạt mức cao nhất từ ​​54.000 USD đến 58.000 USD.

Tuy nhiên, ông gợi ý rằng chu kỳ mà chúng ta đang tham gia sẽ đưa Bitcoin vào một làn sóng thích ứng lớn và có thể thấy mức giá từ 300.000 đến 600.000 USD mỗi BTC.

Matrixport đưa ra dự đoán cho giá Bitcoin vào tháng 3!Source link

Comments (No)

Leave a Reply