Pepe bước vào vùng có rủi ro sau khi tăng 700%


Pepe đã trải qua một đợt tăng đột ngột trong vài ngày qua. Trên biểu đồ hàng tháng, đồng meme đã ghi nhận một mức tăng lên đến 731%. Trong khi hầu hết các đồng meme đều lấy lại được phong độ, Pepe vẫn duy trì mạnh mẽ sự thống trị.

Nhưng có thể được bao lâu? Đồng meme có chủ đề chú ếch này đang trên đà sụt giảm giá hàng loạt tại thời điểm viết bài này, đã kéo mức vốn hóa thị trường của nó lên 3.16 tỷ USD

Liệu Pepe có thể duy trì được đà tăng?

Sự náo động trước sự kiện halving đã lan rộng trên khắp thị trường. Nhưng một lần nữa, các đồng meme lại chiếm tâm điểm với mức tăng chóng mặt của chúng.

Phần lớn động lực của thị trường liên quan đến sự kiện halving của Bitcoin được nhiều người mong đợi, vốn có lịch sử thúc đẩy các đợt tăng giá của tiền điện tử. Nhưng thú vị thay, Bitcoin chỉ tăng 51.63% trong vòng ba mươi ngày qua. Pepe, mặt khác, có một mức tăng trưởng 731% trong cùng một khoảng thời gian

Nhưng lịch sử nhắc nhở chúng ta rằng sự thống trị của Pepe trên sàn đấu có thể chỉ là thoáng qua. Cơn sốt đồng meme có tính biến động cao sẽ có những chuyển biến mới trong những ngày tới. Khi nó thúc đẩy các đồng tiền mới nổi với các câu chuyện khác nhau lên hàng đầu, Pepe sẽ phải thừa nhận thất bại.

Trong khi các đồng tiền điện tử có vốn hóa thấp mang lại lợi nhuận hứa hẹn từ gấp 25 đến 100 lần, Pepe không thể tăng vốn hóa thị trường của mình vượt quá một điểm. Thú vị thay là bây giờ nó đã vượt qua điểm đó.

Điều đó cho thấy Pepe sụt giảm nghiêm trọng trong tuần.

Các đồng meme có vốn hóa lớn như BONK, Dogwifhat, Dogecoin và Shiba Inu cũng đối mặt với cùng số phận, khi các nhà đầu tư tìm kiếm những lựa chọn tốt hơn. 

SMOG và SCOTTY sẽ làm chủ thị trường trong tuần này

Trong vòng bảy ngày qua, SMOG đã tăng 81.57%. Nhưng là một dự án mới, đồng meme với hình ảnh con rồng này có mức vốn hóa thị trường tương đối thấp, chỉ 80 triệu USD.

Mặt khác, SCOTTY the AI đang tổ chức một đợt bán trước hấp dẫn. Sự ra mắt mạnh mẽ của đồng tiền điện tử AI này được nhiều người mong đợi.

Trong khi các đồng meme nổi tiếng có vốn hóa lớn như Pepe và BONK đối mặt với khả năng bị điều chỉnh giá đáng kể, thì những đồng meme mới nổi với vốn hóa thấp hơn mang lại tiềm năng sinh lời lớn hơn. Chúng đại diện cho một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tuần này.

Scotty the AI ($SCOTTY) cơ bản là một loại tiền điện tử trí tuệ nhân tạo được “đóng gói” dưới dạng đồng meme.

“Với trí nhớ đáng kinh ngạc của mình, cậu nhóc ấy có thể ghi nhớ mọi giao dịch, mọi khối, và mọi hàm băm đã từng được ghi lại trên blockchain. Nhóc ấy sàng lọc lượng lớn dữ liệu trong vài giây, tìm kiếm các manh mối và kết nối mà người khác chỉ có thể mơ tới”, trang web ghi chú.

Câu chuyện của Scotty vẽ lên một bức tranh về một đồng meme đáng gờm phô ra sự kết hợp độc đáo giữa trí tuệ và sự xảo quyệt.

>>> Mua Scotty the AI Tại Đây <<<

Vậy còn SMOG thì sao?

Dưới đây là các yếu tố chính củng cố mối quan tâm ngày càng tăng đối với SMOG:

1. SMOG là một đồng meme trên Solana

Các đồng meme trên Solana là hiện tượng tiền điện tử mới nhất. SMOG là một trong số đó. Nhưng còn nhiều yếu tố khác nữa làm tăng sự quan tâm đến dự án.

2. Các sự kiện airdrop tiếp thêm hứng khởi

SMOG đã và đang tiến hành một loạt các sự kiện airdrop trên Solana – một phần trọng tâm trong lộ trình phát triển, nắm giữ một phần lớn trong tokenomics của nó.

Cấu trúc tokenomics của SMOG được thiết kế để phục vụ cho sự tương tác và hoạt động trong hệ sinh thái đồng meme.

  • 35% của nguồn cung token được chỉ định cho phần thưởng airdrop.
  • 50% được phân bổ cho kế hoạch marketing.
  • 10% được dành riêng cho sự ra mắt trên CEX.
  • 5% được sử dụng để cung cấp thanh khoản cho việc ra mắt trên DEX.

3. Câu chuyện mới mẻ xoay quanh chủ đề rồng

Smog mạnh mẽ trên chiến trường tiền điện tử, thiêu rụi tất cả kẻ thù của mình. Khi ngọn lửa rồng bùng cháy, airdrop sẽ tăng tốc.

Câu chuyện có chủ đề về rồng tượng trưng cho sức mạnh và sự thống trị đồng thời rời xa khỏi các dự án phổ biến về chó.

Trang web của SMOG đã giới thiệu một ưu đãi giảm giá 10% cho các giao dịch OTC, cùng với phần thưởng staking.

>> Mua Smog Tại Đây <<<

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply