Robinhood Crypto EU hỗ trợ Dogwifhat, giá WIF tăng vọt


Người dùng phát hiện ra Robinhood Crypto EU đã thêm hỗ trợ đồng memecoin Dogwifhat,  đẩy giá WIF tăng vọt.

Robinhood Crypto EU hỗ trợ Dogwifhat, giá WIF tăng vọt

Giữa lúc thị trường crypto tăng nóng, nhiều nền tảng giao dịch cũng nhanh chóng “tranh thủ” niêm yết nhiều đồng coin để thu hút volume.

Mới nhất, nền tảng Robinhood Crypto dành cho thị trường châu Âu vừa thêm đồng memecoin Dogwifhat (WIF) vào danh sách hỗ trợ.

Khác với các sàn giao dịch thông thường, Robinhood Crypto không có thông báo riêng về ngày giờ niêm yết WIF. Người dùng chỉ phát hiện ra tên WIF trên danh sách các đồng coin được nền tảng này hỗ trợ mới đây.

Như Coin68 đưa tin, ứng dụng Robinhood Crypto EU chỉ mới được ra mắt hồi cuối năm ngoái, sau thời gian dài nỗ lực để đáp ứng được tiêu chuẩn hà khắc của giới chức pháp lý lục địa già.

Trong khi đó, công ty mẹ Robinhood Markets Inc. là nền tảng giao dịch tài chính có trụ sở tại California (Mỹ). Theo nhiều nguồn tin, chiếc ví Bitcoin lớn thứ 3 thế giới đang nắm giữ 118.300 BTC (trị giá 3 tỷ USD) và ví top 5 holder ETH là thuộc sở hữu của Robinhood.

Nhưng vì cuộc đàn áp pháp lý của giới chức xứ sở cờ hoa, Robinhood chỉ có thể cung cấp rất hạn chế các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa. Việc mở rộng sang những thị trường ngoài Mỹ được xem xu thế tất yếu của các nền tảng giao dịch bản địa.

Giá WIF đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, là một trong những đồng memecoin chó hệ Solana đáng chú ý nhất hiện nay. WIF ghi nhận ATH ở 0,946 USD sáng nay ngày 01/03, hiện đang giảm nhẹ quanh 0,92 USD.

Đồ thị 4h của cặp WIF/USDT trên sàn Gate.io vào lúc 11:50 AM ngày 01/03/2024. Nguồn: TradingView

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply