Sàn Bybit niêm yết Casper (CSPR), lập pool thưởng 3,8 triệu CSPR


Sàn giao dịch tiền mã hóa Bybit thông báo niêm yết Casper (CSPR), dự án blockchain layer-1 phát triển phục vụ lĩnh vực DeFi.

Sàn Bybit niêm yết Casper (CSPR), lập pool thưởng 3,8 triệu CSPR

Người dùng có thể tham gia chương trình ưu đãi nhân sự kiện niêm yết CSPR tại đây và làm theo những yêu cầu để được chia sẻ pool thưởng trị giá 3,8 triệu CSPR.

Casper vào tháng 2 vừa tiến hành một nâng cấp quan trọng, có tên Peregrine, nhằm thu hút thêm các dự án DeFi đến phát triển thông qua việc hoàn trả phí gas không được sử dụng và gia tăng tốc độ giao dịch trên chain. Trong 2 tháng tới, dự án sẽ thực hiện thêm nhiều cập nhật khác để hoàn thiện các tính năng, đánh dấu kỷ niệm 2 năm kể từ ngày triển khai mainnet.

Những nâng cấp sắp tới sẽ gồm việc cung cấp khả năng tương thích môi trường VM cross-chain cho Casper, mở khóa những thị trường DeFi phức tạp thông qua việc xử lý những giao dịch ký nhiều lần và hỗ trợ các smart contract vận hành liên kết với nhau.

Casper trong tháng vừa rồi cũng gia tăng khả năng tiếp cận đến token CSPR ở 173 quốc gia thông qua việc hợp tác với Alchemy Pay.

Chiến lược sắp tới của Casper sẽ là gia tăng sự sẵn có của token CSPR đến cộng đồng và các dự án DeFi. Casper Association, tổ chức phi lợi nhuận giám sát hoạt động của Casper, đã tích cực đưa CSPR lên nhiều sàn giao dịch và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Tất cả nhằm cho thấy Casper là một điểm đến tiềm năng cho phát triển DeFi, vốn đã có sẵn nhiều ứng dụng về AMM, DEX, oracle và cầu nối cross-chain trong hệ sinh thái.

Casper sẽ tiếp tục ươm mầm các dự án DeFi thông qua các chiến lược tài trợ, đảm bảo hạ tầng DeFi được phát triển bởi những đội ngũ dày dạn kinh nghiệm. Cổng Casper Developer Portal và bộ sản phẩm sử dụng CSPR là hai trong nhiều sáng kiến được Casper Association thúc đẩy để hiện thực hóa tầm nhìn DeFi trên.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply