Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay


Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.

Santiment, một trong những công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nhất, đã làm sáng tỏ các altcoin phổ biến nhất hiện nay trong phân tích mới nhất của mình.

Theo công ty phân tích, không có gì đáng ngạc nhiên khi Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử phổ biến nhất. Các nhà phân tích cho rằng mức độ phổ biến này đã tăng vọt vào ngày hôm nay sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố quan tâm đến việc khai thác Bitcoin.

Trong tuyên bố của mình, Donald Trump mô tả Biden là kẻ thù của BTC và tuyên bố rằng ông muốn tất cả Bitcoin được phát hành kể từ bây giờ sẽ ở trong biên giới Hoa Kỳ. Sau tuyên bố của Trump, cổ phiếu của các công ty khai thác được giao dịch trên sàn chứng khoán Mỹ đã tăng đáng kể.

Mặt khác, các nhà phân tích của Santiment cho rằng ngoài BTC, hai loại tiền điện tử cũng đã trở nên cực kỳ phổ biến.

Đầu tiên trong số này, Minswap (MIN), được các nhà phân tích lấy làm ví dụ. Theo Santiment, mối lo ngại ngày càng tăng về tính minh bạch và độ tin cậy có thể đã làm tăng sự quan tâm đến altcoin này.

Thứ hai, Santiment lập luận rằng altcoin có tên Onyxcoin (XCN) đã trở thành một trong những altcoin phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử. Lý do cho điều này là việc sử dụng xác minh chuỗi lõi và chuỗi Klay làm phí gas.

Sau quyết định lãi suất của Fed, Santiment đã gọi tên 4 altcoin này

Source link

Comments (No)

Leave a Reply