Sau quyết định lãi suất của Fed, Santiment đã gọi tên 4 altcoin này


Các nhà phân tích từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã chia sẻ các altcoin mà họ cho là nổi bật hiện nay. Đây là danh sách.

Các nhà phân tích từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã thu hút sự chú ý đến 4 altcoin khác nhau trong một báo cáo mà họ công bố gần đây ngày hôm nay.

Theo các nhà phân tích, các altcoin theo chủ đề trí tuệ nhân tạo và big data đang nổi bật trong quá trình phục hồi trên toàn thị trường hiện nay. Santiment tuyên bố rằng dữ liệu onchain cho thấy đã có sự tích lũy bởi các ví lớn của các dự án tiền điện tử theo chủ đề công nghệ này.

Santiment đã nêu tên 4 altcoin nổi bật hiện nay:

Bốn altcoin này cũng chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong ngày. DBD đứng đầu với 35%, tiếp theo là LIKE với 26%, DX với 19% và 0X0 với 19%.

Các altcoin có chủ đề AI đã trở nên cực kỳ phổ biến, đặc biệt là sau khi cổ phiếu của NVIDIA tăng đáng kể trong năm nay.

Apple, một trong những công ty lớn nhất thế giới, đã công bố trong tuyên bố ngày hôm qua rằng họ đã khởi động một dự án trí tuệ nhân tạo có tên “Apple Intelligence”. Apple cũng thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận với OpenAI, công ty đứng sau ChatGPT, cho dự án này.

Thỏa thuận này đã bị Elon Musk chỉ trích gay gắt vì lo ngại về quyền riêng tư và cho biết ông sẽ cấm các sản phẩm Apple khỏi công ty của mình nếu Apple tích hợp OpenAI ở cấp độ hệ điều hành.

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply