Solana (SOL) được dự đoán sẽ đạt 235 USD, đây là thời điểm


Solana giành hết sự chú ý khi tăng 144% chỉ 30 ngày

Solana (SOL) đã bắt đầu năm 2024 một cách thành công, tăng hơn 300% tính đến thời điểm hiện tại khi giá của nó bứt phá lên những mức cao mới. Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Crypto Capital Venture chỉ ra rằng cuộc biểu tình của Solana là tiền đề tiềm năng cho các đợt tăng giá altcoin tiếp theo nếu Bitcoin bước vào giai đoạn hợp nhất kéo dài trong thời gian tới.

Là chìa khóa cho tâm lý thị trường tổng thể, Bitcoin thường định hướng từng chu kỳ thị trường, với các altcoin dẫn đầu. Tuy nhiên, sự đột phá hiện tại của Solana bắt chước hành động giá từ tháng 10 năm ngoái, khi SOL kích hoạt một xu hướng tăng lớn ngay cả khi Bitcoin giao dịch đi ngang trong nhiều tuần.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và lịch sử có vẻ sẵn sàng lặp lại. Bitcoin đã đạt mức cao nhất nhưng hiện có dấu hiệu hạ nhiệt khi các chỉ số ngắn hạn phản ánh mức mở rộng quá mức. Trong khi đó, Solana tiếp tục có xu hướng đi lên trong khi có động lực tích cực.

Solana có thể đạt 235 USD không?

Các chỉ số kỹ thuật tăng giá cũng ủng hộ triển vọng tăng giá của Solana. SOL vừa thoát ra khỏi mô hình nêm tăng trên biểu đồ hàng ngày của nó, cho thấy việc hướng tới mức 235 USD sẽ là mục tiêu chính tiếp theo. Ngoài ra, thị trường giá lên rộng hơn vẫn đang ở giai đoạn đầu, với chỉ số sức mạnh tương đối hàng tuần (RSI) của SOL vẫn còn kém xa mức hưng phấn cao nhất năm 2021.

Ngoài Bitcoin, Crypto Capital Venture giải thích cách tiền điện tử dường như đang thay phiên nhau tạo sức mạnh cho thị trường – chỉ ra sự đảo chiều tăng giá của Cardano và Ethereum.

Hiệu ứng xoay vòng chu kỳ này có nghĩa là Solana có thể vẫn còn chỗ để chạy trước khi tình trạng cạn kiệt bắt đầu. Và với việc Cardano và Ethereum có dấu hiệu hồi sinh, SOL có thể đã khởi động một đợt tăng giá altcoin mới.

Tất nhiên, các nhà phân tích cảnh báo các nhà đầu tư không nên tự mãn dù đang hưng phấn. Với SOL nhấp nháy cả tín hiệu mua quá mức hàng tuần và hàng ngày, xu hướng giảm mạnh vẫn có thể xảy ra ngay cả khi có đà tăng. Nhưng đối với những nhà giao dịch cơ hội, việc xác định và dẫn đầu thị trường mang lại một công thức đã được chứng minh để khuếch đại lợi nhuận.

Xem thêm: Nhà phân tích nổi tiếng cho biết: “Mùa Altcoin lần này sẽ hoàn toàn khác”Source link

Comments (No)

Leave a Reply