Sui nhận giải thưởng Blockchain của Năm tại AIBC Eurasia Awards


Blockchain Sui đã được vinh danh tại giải thưởng AIBC Eurasia Awards nhờ thành tích nổi bật trong thời gian qua.

Sui nhận giải thưởng Blockchain của Năm tại AIBC Eurasia Awards

Sui, blockchain layer-1 đã đạt sự bùng nổ kể từ khi triển khai mainnet vào giữa năm 2023, đã được bình chọn làm “Blockchain của Năm” tại giải thưởng AIBC Eurasia Awards thường niên lần thứ hai vừa được tổ chức tại Dubai (UAE), vượt qua những ứng viên khác như Near Protocol và 1inch Network.

Sui đang ngày càng được tin tưởng trong cộng đồng tiền mã hóa, nhờ việc không ngừng lớn mạnh trong những tháng vừa qua. Layer-1 này hiện đang có TVL hơn 600 triệu USD, củng cố vị trí trong top 10 hệ sinh thái DeFi lớn nhất thế giới. Trong 500 triệu USD tài sản được chuyển qua cầu nối Wormhole từ Ethereum trong 30 ngày qua, có đến 64% trong đó là đến hệ Sui.

Ông Greg Siourounis, Giám đốc Quản lý của Sui Foudation, cho biết:

“Sui rất vinh dự được nhận sự công nhận này từ AIBC. Việc đạt giải thưởng cao nhất về blockchain là minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp mà toàn cộng đồng Sui đã thực hiện. Giải thưởng này sẽ tạo cảm hứng để các dự án khác trên Sui tận dụng lợi thế của blockchain này, cũng như thu hút các nhà phát triển đến với hệ sinh thái Sui.”

Giải thưởng AIBC Eurasia Awards còn nhiều hạng mục khác nhằm tôn vinh cho những thành tựu mà ngành tiền mã hóa đã đạt được trong năm vừa rồi, từ những khía cạnh DeFi, blockchain cho đến gaming. Các giải thưởng khác gồm có “Nhà lãnh đạo Web3 Gaming của Năm”, “Đơn vị truyền thông crypto/Web3 của Năm” và “Dự án Metaverse của Năm”.

Danh sách các giám khảo tham gia chọn lựa dự án thắng cuộc gồm Olga Yaroshevsky (Tiến sĩ và là trưởng ban tổ chức AIBC Eurasia Awards), Pavel Matveev (CEO của Wirex) à Giacomo Arcaro (nhà đầu tư nổi tiếng trong cộng đồng Ethereum).

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply