Tăng 83% sau một tuần


Các yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin

Các altcoin đã cho thấy mức tăng giá đáng chú ý trong tuần này. Trong khi PEPE và BONK cho thấy giá tăng đáng kể thì DOGE lại tăng đáng kể trong tuần qua. 

24 giờ qua đặc biệt tích cực đối với Dogecoin. Memecoin đã tăng 11% trong 24 giờ qua, leo lên 0,1578 USD.

Sự tăng giá đáng chú ý của Doge một lần nữa đã thu hút các nhà giao dịch và nhà phân tích tiền điện tử. Một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý, Yomi, đã chia sẻ những dự đoán mới về X, thảo luận về mức độ DOGE có thể tăng cao trong đợt tăng giá này.

Dogecoin để mắt đến ATH mới? 

Cuộc biểu tình giá Dogecoin đã được các nhà đầu tư và nhà phân tích theo dõi chặt chẽ. Yomi, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, đã giải thích động lực giá hiện tại của Doge thông qua X, làm sáng tỏ đợt tăng giá gần đây của nó. 

Yomi lưu ý rằng chỉ số RSI hiện tại của Dogecoin đang ở mức cao nhất, báo hiệu sự quan tâm của người dùng đối với mã thông báo tiền điện tử ngày càng tăng.

Nhà phân tích đáng chú ý sau đó đã chia sẻ nhiều biểu đồ hơn, bổ sung thêm thông tin về mức tăng giá gần đây của Doge. 

Yomi nói thêm rằng Doge đã liên tục phá vỡ hệ số RSI 70, điều này gần có nghĩa là tài sản này đã hoạt động rất tốt trên thị trường. Yomi sau đó đã chia sẻ cách phân tích sẽ theo dõi siêu xu hướng của Doge để chia sẻ thêm thông tin. 

Theo số liệu thống kê của Coingecko , Dogecoin đã liên tục tăng lên mức cao mới. Tiền điện tử đã tăng 84,1% trong bảy ngày qua, tiếp theo là mức cao hàng tháng là 84%. 

Tương tự, tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng giá khổng lồ 99% trong 30 ngày qua, cho thấy sự quan tâm và động lực mới của người dùng đối với tài sản. 

Với đợt tăng giá chính thức sắp diễn ra, một nhà phân tích tiền điện tử khác, Ali Martinez, đã ghi nhận một cái nhìn sâu sắc thú vị. 

Martinez đã chia sẻ đợt tăng giá hiện tại đang ở giai đoạn đỉnh cao như thế nào, với gần 48,54 tỷ USD được đưa vào thị trường tiền điện tử. 

Source link

Comments (No)

Leave a Reply