The Backwoods là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game The Backwoods


The Backwoods là một trong những tựa game đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại khi thu hút hơn 200 nghìn người chơi. Vậy dự án này có gì đặc biệt, các bạn hãy cùng Coin68 tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

The Backwoods là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game The Backwoods

The Backwoods là gì?

The Backwoods là một tựa game chiến đấu theo thể loại Roguelike được xây dựng trên Solana. Game kết hợp giữa yếu tố chiến đấu và nhặt chiến lợi phẩm, mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game độc đáo. 

Người chơi có thể lựa chọn nhiều nhân vật theo phong cách truyện tranh khác nhau, sử dụng các kỹ năng và vũ khí để chiến đấu với quái vật trong game.

The Backwoods là gì?

Bạn có thể quan tâm:

Cốt truyện của The Backwoods

The Backwoods là một vùng đất khác lạ tồn tại trong một chiều không gian bí ẩn. Nơi trung tâm của vũ trụ bí ẩn này là Cây trường sinh, một thực thể khổng lồ có khả năng rung động với năng lượng bí ẩn dưới ánh của mặt trăng. Tại The Backwoods, những cư dân và sinh vật thần thoại sống hoà hợp với nhau. Tất cả các sinh vật đều lấy sức sống từ lá cây của Cây trường sinh.

Lãnh chúa Malachar từng là người bảo vệ của The Backwoods, được giao phó nhiệm vụ bảo vệ Cây trường sinh. Tuy nhiên, lòng tham vô độ đối với lá của Cây trường sinh đã khiến hắn ta lập một giao ước đen tối với một linh hồn cổ xưa và độc ác. Để đổi lấy sức mạnh, Malachar đã cho phép linh hồn đó chiếm hữu linh hồn của mình, biến hắn thành Chúa Quỷ với tên gọi là “Malachar the Cursed”.

Bây giờ hắn ta tìm cách tích lũy một lượng lá cây khổng lồ để thoát khỏi sự tha hóa và lấy lại nhân tính đã mất. Giao ước đen tối liên tục thúc giục hắn thu thập thêm năng lượng để thoát khỏi sự kiểm soát của nó. Hắn ta hy vọng sẽ nhấn chìm Nightville và những vùng đất xung quanh vào bóng tối, tự xưng mình là kẻ thống trị tối cao. Tiêu diệt Cây trường sinh sẽ cho phép hắn ta kiểm soát phép thuật của nó và điều khiển The Backwoods theo ý muốn của mình.

Viktas đến từ một thế giới tương lai được gọi là Digitaria. Anh ta sống một cuộc sống cô độc, tìm thấy niềm an ủi trong những khả năng vô tận của thế giới kỹ thuật số, không hề biết đến sự tồn tại của các chiều không gian khác.

Một đêm định mệnh, trong khi thử nghiệm một chương trình bí ẩn do chính mình tạo ra, Viktas vô tình chạm vào một vết nứt giữa các chiều không gian. Chương trình bất ngờ triệu hồi anh ta đến thế giới Nightville, nơi anh ta thấy mình đứng dưới Cây trường sinh với những ký ức mơ hồ về cách anh ta đến đó.

Là người mới đến Nightville, Viktas ban đầu gặp khó khăn trong việc thích nghi với thế giới huyền bí này. Anh ta gặp phải sự nghi ngờ và tò mò từ những người dân làng và phải giành được lòng tin của họ bằng cách hỗ trợ bảo vệ Cây trường sinh và đánh bại những đợt quái vật đe dọa hòa bình của Nightville.

Điểm nổi bật của Backwoods

  • Lối chơi lôi cuốn: Game cho phép người chơi tham gia vào các màn chơi nhanh với lối chơi sáng tạo được kết hợp từ 2 thể loại game phổ biến là Battle Royale và MOBA.

  • Đa dạng nhân vật: The Backwoods cho phép người chơi lựa chọn nhiều nhân vật lấy cảm hứng từ anime, mỗi nhân vật đều sở hữu thuộc tính độc đáo như sức khỏe, tấn công, phòng thủ, đỡ đòn và khả năng chí mạng khác nhau.

Các loại tài sản trong game

The Backwoods trao quyền cho người chơi sở hữu phi tập trung các tài sản trong game, phá vỡ mô hình truyền thống. Thông qua công nghệ blockchain, người chơi có được quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm ảo của họ, cho phép họ giao dịch và sử dụng chúng trong game.

Dự án đưa ra 4 loại tài sản trong game bao gồm: Hero, Gear, Mecha, Token. Tuy nhiên, người chơi hiện chỉ có thể giao dịch các Hero NFT. 

Hero NFT đang được giao dịch tại đây, với mức giá sàn khoảng 2,7 SOL.

Hero NFT

Hướng dẫn chơi game The Backwoods

Các bước để chơi game

Bước 1: Truy cập vào đây.

Bước 2: Chọn “Select Wallet” để kết nối ví.

Bước 3: Chọn “Sign In”.

Bước 4: Chọn “Play”.

Bước 5: Di chuyển nhân vật đến cạnh cổng.

Bước 6: Chọn chế độ chơi phù hợp. Game cung cấp cho người chơi 2 chế độ Normal và Hardcore.

Gameplay của The Backwoods

Mỗi ngày người chơi sẽ nhận được 4 lượt chơi.

Màn chơi trong The Backwoods

Với mỗi lượt, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm 30 màn chơi khác nhau. Trong đó, người chơi sẽ phải đánh boss tại các màn chơi 10,20 và 30.

Boss tại màn 10

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là làm sao sống sót qua các màn chơi. Ngoài ra, khi tiêu diệt được quái vật người chơi sẽ có thể nhận được các loại vật phẩm hỗ trợ như máu, tiền, hòm đồ. Số tiền nhặt được tại các màn chơi có thể dùng để nâng cấp vũ khí và các thuộc tính nhân vật.

Nâng cấp vũ khí, nhân vật

Thông tin cơ bản về token của The Backwoods

Hiện tại, The Backwoods vẫn chưa có kế hoạch phát hành token ra thị trường. Coin68 sẽ cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất khi có thêm thông tin từ thị trường.

Token Allocation

Đang cập nhật…

Airdrop

Trong tương lai khi phát hành token, The Backwoods có thể sẽ airdrop cho người chơi dựa trên số Point mà họ kiếm được, vì vậy người chơi có điểm càng cao trên bảng xếp hạng sẽ càng có nhiều cơ hội nhận được airdrop từ dự án.

Bảng xếp hạng của The Backwoods

Có 2 cách để kiếm Point trong game:

  • Chơi game

  • Staking Hero NFT

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển dự án

Tổng kết 

The Backwoods là tựa game theo thể loại Rougelike được phát triển trên Solana. Hiện tại, The Backwoods đang là một trong những tựa game đáng chú ý nhất trên thị trường tiền mã hoá khi thu hút được hơn 200 nghìn người chơi. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn.Source link

Comments (No)

Leave a Reply