Coinbase hỗ trợ thu hồi token bị gửi nhầm lên BNB Smart Chain và Polygon


Công cụ khôi phục tài sản của Coinbase đã giúp khách hàng thu hồi hơn 160 triệu USD cho đến nay.

Coinbase hỗ trợ thu hồi token bị gửi nhầm lên BNB Smart Chain và Polygon. Ảnh: TheStreet

Sau Ethereum, sàn giao dịch Coinbase thông báo mở rộng công cụ khôi phục tài sản sang BNB Smart Chain và Polygon. Giải pháp ra mắt vào tháng 12/2022 này giúp khách hàng lấy lại token bị gửi nhầm đến địa chỉ ví Coinbase.

Trước đó, đã có nhiều khách hàng vô tình gửi token thuộc hệ BNB Smart Chain vốn chưa được hỗ trợ lên sàn Coinbase. Khi thao tác chuyển tài sản đi, dù nhận được thông báo đã chuyển tiền nhưng thực tế chúng lại không được gửi đến ví người nhận. 

Với công cụ mới, Coinbase sẽ hỗ trợ chuyển trả các token đó về lại địa chỉ gửi đến hoặc bất kỳ ví tự lưu ký nào khác. Coinbase cho biết quyết định mới sẽ phục hồi gần 3.000 token trên BNB Smart Chain.

Xin lưu ý, sàn giao dịch tính phí 5% trên số tiền cần khôi phục trên 100 USD, kèm theo một khoản phí mạng riêng áp dụng cho tất cả các lần thu hồi. Để lấy lại tiền, khách hàng cần cung cấp ID giao dịch – nơi tài sản được chuyển đi và địa chỉ ví Coinbase – nơi tài sản gửi đến.

Vignesh Muralidharan – Giám đốc Sản phẩm của Coinbase – cho biết công cụ đã giúp hơn 10.000 khách hàng thu hồi 160 triệu USD kể từ khi ra mắt. Mặt khác, sàn chỉ cung cấp dịch vụ này cho người dùng đơn lẻ, chứ không khả dụng trên Coinbase Prime hay khách hàng cấp tổ chức.

Đối thủ của Coinbase là Binance hiện không cung cấp dịch vụ khôi phục token. Tuy nhiên, nếu khách hàng chịu tổn thất đáng kể do gửi sai token chưa niêm yết, Binance sẽ cân nhắc hỗ trợ hoặc từ chối khôi phục.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!Source link

Comments (No)

Leave a Reply