Công ty tài sản số thuộc Nomura là Laser Digital trở thành nhà cung cấp dữ liệu của Pyth Network


Laser Digital là cái tên mới nhất trở thành nhà cung cấp dữ liệu tổ chức cho Pyth Network. Đây là công ty con tập trung vào tài sản kỹ thuật số trực thuộc Tập đoàn Nomura hàng đầu Nhật Bản.

Công ty tài sản số thuộc Nomura là Laser Digital trở thành nhà cung cấp dữ liệu của Pyth Network

Pyth Network vừa thông báo Laser Digital, công ty con chuyên về tài sản kỹ thuật số của Tập đoàn Nomura, đã trở thành nhà cung cấp dữ liệu tổ chức cho dự án. 

Laser Digital đóng góp dữ liệu về giá tiền mã hóa cũng như dữ liệu về các tài sản truyền thống như cổ phiếu, hàng hóa và ngoại hối cho Pyth Network, để các ứng dụng xây dựng trên mạng lưới tận dụng.

CEO Laser Digital là Jez Mohideen chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Pyth Network trong hành trình trở thành nhà cung cấp dữ liệu phi tập trung. Chúng tôi mong muốn tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm của mình để đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái Pyth.”

CEO Douro Labs, dự án đã trở thành một phần của hệ sinh thái PYTH từ tháng 08/2023, là Mike Cahill cũng đánh giá cao sự hợp tác này:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Laser Digital tham gia vào hệ sinh thái Pyth Network. Đây là một bước tiến tuyệt vời trong sứ mệnh xây dựng oracle dữ liệu thị trường tài chính hàng đầu cho Web3.”

Giám đốc Hiệp hội Dữ liệu Pyth là Marc Tillement bình luận:

“Hệ sinh thái Pyth Network quy tụ những nhà cung cấp dữ liệu từ mọi ngóc ngách của thị trường truyền thống và thị trường tiền mã hóa, gồm cả các công ty thương mại và sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu.

Thật tuyệt vời khi thấy Laser Digital tham gia cùng chúng tôi để giúp bổ sung kinh nghiệm và chuyên môn từ thị trường tài chính truyền thống.”

Về Laser Digital

Laser Digital là một công ty tài sản kỹ thuật số nhằm mục đích định nghĩa lại biên giới của tài chính số. Là công ty con của Tập đoàn Nomura, Laser Digital cung cấp các dịch vụ liên quan đến giao dịch, quản lý tài sản và đầu tư mạo hiểm. 

Về Pyth Network

Pyth Network là một dự án oracle đã thu hút hơn 50 đối tác lớn trên thế giới, cung cấp các nguồn dữ liệu giá trị, tích hợp nhiều protocol, AMM, Derivatives và hàng loạt các dApp khác với dữ liệu được cung cấp một cách đáng tin cậy với độ trễ dưới 1 giây.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Telegram | Discord

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Source link

Comments (No)

Leave a Reply