DapDap tổ chức chương trình Odyssey Vol. 1, trao thưởng cho người dùng làm quen với sản phẩm mới


DapDap, cửa hàng ứng dụng dapp trên các layer-2 phổ biến, công bố chương trình Odyssey Vol. 1 để tưởng thưởng cho người dùng tham gia trải nghiệm và làm quen với các dự án được hỗ trợ.

DapDap tổ chức chương trình Odyssey Vol. 1, trao thưởng cho người dùng làm quen với sản phẩm mới

Odyssey Vol. 1: Uncharted Realms sẽ là hoạt động diễn ra độc quyền trên DapDap, với tính năng ‘Spin-to-Win’ được trò chơi hóa để tạo động lực tài chính cho cộng đồng, từ đó hiện thực hóa mục tiêu trở thành nền tảng tập trung sự chú ý của ngành tiền mã hóa.

Odyssey Vol. 1: Uncharted Realms sẽ khiến việc làm quen các dự án layer-2 mới trở nên thân thiện và tưởng thưởng hơn, đại diện cho nỗ lực của DapDap nhằm game hóa trải nghiệm tương tác trong thế giới crypto.

Chương trình sẽ được diễn ra trong vòng 7 ngày, từ 27/02 đến 03/03, với các hoạt động chuyển tài sản và khám phá ứng dụng dapp phát triển trên các đối tác layer-2 của DapDap, gồm Linea, Base, Manta, Scroll và zkSync.

Người dùng tham gia chuỗi hoạt động sẽ có cơ hội nhận thưởng lên đến 10.000 DapDap points (PTS). PTS sau đó sẽ được dùng phục vụ hoạt động phân bổ token riêng của DapDap trong tương lai.

Để nhận PTS, chỉ cần tương tác với các dapp trên hệ sinh thái layer-2, sau đó thu thập các huy hiệu của hoạt động Spin-to-Win. Điểm PTS sẽ được tính như sau:

– 3 huy hiệu giống nhau: 100 PTS

– 4 huy hiệu giống nhau: 500 PTS

– Đủ huy hiệu của 5 hệ sinh thái layer-2 (trừ logo DapDap): 1000 PTS

– 5 huy hiệu giống nhau: 10000 PTS

Để có thêm lượt quay, người dùng có thể làm thêm các nhiệm vụ khác từ đối tác của DapDap, hoàn thành nhiệm vụ on-chain của DapDap và tương tác trên mạng xã hội.

Về DapDap

DapDap là cánh cổng thống nhất dẫn đến thế giới layer-2. Giải pháp này cung cấp trải nghiệm mượt mà và thân thiện để người sử dụng tiếp cận hơn 130 ứng dụng DeFi, từ giao dịch, quản lý thanh khoản, cầu nối,… thông qua một UI duy nhất.

Với tính năng liên kết miễn phí đến Uniswap v3, DapDap đang là lựa chọn Decentralised Front-end-as-a-Service (DFaaS) được tin dùng, đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng layer-2 và tăng tính tương tác.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://dapdap.net

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.Source link

Comments (No)

Leave a Reply