Kelp DAO mở claim “point” EigenLayer dưới dạng token KEP


Các restaker có thể claim số KEP tương ứng với số điểm (point) từ hoạt động restaking của mình trên EigenLayer.

Kelp DAO mở claim “point” EigenLayer dưới dạng token KEP

Kelp DAO, dự án hỗ trợ restaking trên EigenLayer, mới đây đã công bố airdrop cho những ai đã tham gia restaking trên EigenLayer. Với mỗi điểm (point) tương ứng với 1 KEP.

Đợt airdrop có tổng cộng 152 triệu KEP dựa theo số điểm mà người dùng kiếm được, trong đó khoảng 5 triệu token đã được xác nhận claim. Kelp DAO tính phí 0,5% mỗi yêu cầu claim KEP và có kế hoạch sử dụng khoản phí này làm động lực để người dùng tiếp tục restake qua giao thức.

Điểm thưởng “points” là xu hướng nổi lên trong lĩnh vực crypto những tháng qua, được các dự án sử dụng để thu hút người sử dụng, nhà đầu cơ và những người săn airdrop. Và EigenLayer là một trong số đó.

Theo DLNews, số điểm EigenLayer trị giá 2,6 triệu USD đã được giao dịch qua thị trường điểm thưởng Whale Market. Với mức giá trung bình cho mỗi point là 0.17 USD, tính toán ra tổng giá trị vốn hoá “point” của EigenLayer rơi vào khoảng 340 triệu USD.

Hiện 1 KEP cũng đuợc mua bán với giá 0.17 USD, bằng với giá point trên Whale Market.

Kelp DAO là dự án được hình thành từ phân khúc mới nổi “restaking”, cụ thể là từ EigenLayer. Đây cũng là dự án Liquid Restaked Token đầu tiên trên thị trường crypto. Hoạt động của Kelp cũng neo đậu trên EigenLayer, do đó người dùng khi farm point của EigenLayer còn có cơ hội nhận airdrop từ các dự án bên lề.

EigenLayer là giao thức cho phép sử dụng ETH và các token liquid staking của Ethereum để tham gia xác thực cho các mạng lưới blockchain khác, về bản chất là tái staking lượng token này. Dự án mới đây đã huy động thành công 100 triệu USD từ quỹ a16z, chứng tỏ tiềm năng không hề nhỏ của mảng này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply