Token Smog tăng vọt hơn 20% trong một ngày, liệu đây có phải Solana Meme Coin tiềm năng hiện tại?


Giá của Smog (SMOG) – đồng meme coin mới ra mắt dựa trên Solana, đã tăng 21% trong 24 giờ qua – đẩy giá trị vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của nó lên hơn 100 triệu đô.

SMOG chạm tới các mức quan trọng khi nhà đầu tư bắt đầu nhảy vào

Sau mức tăng đột biến vào ngày hôm qua, SMOG đang giao dịch quanh mức 0,073 đô – gần mức cao nhất toàn ngành kể từ ngày 16 tháng 2.

Đồng meme coin này đã chứng kiến ​​hai ngày tăng giá liên tiếp với tâm lý tăng trưởng lạc quan.

Điều này cho thấy động lực mạnh mẽ đằng sau đợt tăng giá gần đây, với việc SMOG vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,070 đô vào ngày hôm qua.

Tin tích cực hơn nữa là SMOG hiện tự hào có hơn 32.000 chủ sở hữu duy nhất.

Khối lượng giao dịch cũng đang tăng, với giao dịch SMOG tăng 23% trong 24 giờ qua.

Tổng kết lại, những yếu tố này đã góp phần tạo nên triển vọng lạc quan cho SMOG.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng bị thu hút bởi hệ thống mã token của SMOG, được thiết kế hướng tới cộng đồng.

Người tạo mã token chỉ nắm giữ 0,43% tổng nguồn cung SMOG, đồng nghĩa với việc nó được phân phối công bằng.

Quyền sở hữu cũng đã được từ bỏ, vì vậy người sáng tạo không thể phát sinh thêm bất kỳ mã token nào hoặc thay đổi hợp đồng.

Với kỹ thuật tiên tiến, số lượng nắm giữ và khối lượng giao dịch ngày càng tăng, SMOG có thể còn có nhiều cơ hội để tăng giá hơn nữa.

Tại sao Viral Meme Coin SMOG tiếp quản Solana?

Nhưng chính xác thì SMOG là gì và điều gì đang thu hút sự quan tâm đến đồng meme coin mới này?

Nói một cách đơn giản, SMOG là một meme coin hướng đến cộng đồng được ra mắt trên Solana vào đầu tháng 2.

Mục đích của những người phát triển dự án là tận dụng các meme và hoạt động tiếp thị lan truyền để thúc đẩy sự tương tác và nâng cao nhận thức.

Một trong những tính năng chính của SMOG là chiến dịch airdrop khổng lồ với Zealy, nơi 35% tổng nguồn cung sẽ được phân phối cho các thành viên cộng đồng.

Con số này lên tới 490 triệu token – tương đương giá trị 36,2 triệu đô dựa trên giá SMOG hiện tại.

Những người nắm giữ SMOG cũng có thể đặt cược token của mình để nhận lãi suất 42% mỗi năm.

Phần thưởng đặt cược, hình ảnh vui nhộn và ưu đãi airdrop đã giúp SMOG xây dựng một cộng đồng khá lớn trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter.

Hơn nữa, mã token cũng đã lọt vào mắt xanh của một số người có ảnh hưởng đến tiền điện tử cao cấp.

Ví dụ: YouTuber Matthew Perry, người có 211.000 người theo dõi, khẳng định niềm tin rằng đây có thể là “vua của các đồng meme coin Solana”.

Xét theo tầm ảnh hưởng của Perry trong lĩnh vực tiền điện tử, sự chứng thực của anh ấy đã góp phần làm dấy lên sự quan tâm đến SMOG.

Phương pháp tiếp cận đa chuỗi và giao thức đốt là tiền đề của thành công

Xu hướng thị trường mở rộng hơn của các đồng meme coin Solana đang thu hút nhiều sự chú ý. Như ta đều thấy, Bonk (BONK) và dogwifat (WIF) cũng đang đóng vai trò lớn trong sự phổ biến của SMOG .

Gần đây đã có sự bùng nổ của các đồng meme coin được tung ra trên Solana, nhằm tận dụng mức chi phí thấp và tốc độ giao dịch cao.

Solana đã được chứng minh là nơi sản sinh các meme coin lan truyền. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy lĩnh vực này hiện có giá trị khổng lồ 2,7 tỷ đô.

Mặc dù SMOG chắc chắn được hưởng lợi từ việc lưu trữ trên Solana, nhưng những người tạo ra mã token này đang tiến thêm một bước nữa với cách tiếp cận đa chuỗi của họ.

SMOG gần đây cũng đã được triển khai trên Ethereum, mở rộng quyền truy cập mã token cho nhiều đối tượng hơn.

Khả năng khai thác tính thanh khoản và cộng đồng trên cả hai chuỗi giúp SMOG vượt mặt hầu hết các meme coin mới về mặt tiếp cận và áp dụng.

Lộ trình của Smog thậm chí còn bao gồm các kế hoạch về giao thức ghi đĩa để có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển của nó hơn nữa.

Mặc dù vẫn mang tính đầu cơ, SMOG có vẻ đã có vị thế tốt để tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng đối với meme coin giữa các nhà đầu tư, cả những người mới và có kinh nghiệm. 

Ghé thăm website của Smog Token

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply