Tham gia Bitcoin Halving của CoinEx và ViaBTC để trúng được chuyến đi 7 ngày tới El Salvador


Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx và nhóm khai thác tiền điện tử hàng đầu ViaBTC đã hợp tác để khởi động một chiến dịch mới thú vị – “A Travel of Less is More” – để gửi đến 5 người chiến thắng may mắn trong chuyến đi 7 ngày tới El Salvador. Chuyến nghỉ dưỡng kéo dài 7 ngày 6 đêm tại “thành phố Bitcoin” nhằm mục đích giới thiệu cách các loại tiền điện tử như Bitcoin gói gọn một cách hoàn hảo đặc tính “Less is More”.

El Salvador – Thiên đường tiền điện tử

Chiến dịch mời người dùng CoinEx và ViaBTC trực tiếp trải nghiệm sức mạnh biến đổi của Bitcoin ở El Salvador. El Salvador nổi tiếng là thủ đô tiền điện tử, đi tiên phong trong việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu. Là quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán hợp pháp, El Salvador đã thu hút vô số người đam mê tiền điện tử. Bitcoin không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, từ các giao dịch hàng ngày đến các hoạt động giải trí ở El Salvador. Cách tiếp cận tiến bộ đã biến El Salvador trở thành thiên đường cho những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới. Do đó, người chiến thắng trong sự kiện sẽ hiểu sâu hơn về cách tiền mã hóa đang cách mạng hóa tài chính ở đất nước này.

Sự kiện “A Travel of Less is More” – Cách tham gia và giải thưởng

Để có cơ hội giành chiến thắng, người dùng CoinEx mới cần đăng ký và thực hiện một giao dịch (với tổng khối lượng giao dịch ≥ 200 USD ở bất kỳ thị trường nào) trong chiến dịch sẽ tự động đủ điều kiện rút thăm may mắn.

Mặt khác, người dùng CoinEx hiện tại phải điền vào biểu mẫu giới thiệu 10 người bạn đăng ký cùng giao dịch trong thời gian sự kiện. Ít nhất 3 người bạn được giới thiệu phải hoàn thành giao dịch thành công (với tổng khối lượng giao dịch ≥ 100  ở bất kỳ thị trường nào) để đủ điều kiện.

Đối với sự kiện tại ViaBTC, những người dùng đóng góp hashrate cho hoạt động khai thác BTC trên ViaBTC trong hơn 5 ngày trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ đủ điều kiện rút thăm may mắn để giành được chuyến đi 7 ngày tới El Salvador. Người dùng có thể tham gia tại đây ngay bây giờ. Xếp top 5 về hashrate BTC, ViaBTC là nhóm khai thác tiền điện tử toàn cầu toàn diện.

5 người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên sẽ bắt đầu chuyến đi 7 ngày 6 đêm tới El Salvador, bao gồm vé máy bay khứ hồi và chỗ ở do CoinEx và ViaBTC chi trả. CoinEx và ViaBTC cũng sẽ cung cấp quần áo và phụ kiện có thương hiệu để bắt đầu chuyến du lịch thật phong cách của những người chiến thắng. Để có thêm phần thưởng, những người chiến thắng tạo và chia sẻ video du lịch có các yếu tố CoinEx và ViaBTC trên mạng xã hội sẽ nhận được phiếu ăn uống trị giá 50 USD.

Thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử với tính chuyên nghiệp

Cuộc thi này thể hiện cam kết chung của các thương hiệu trong việc thúc đẩy áp dụng tiền điện tử thông qua các sáng kiến mang tính tương tác. Là những người tiên phong trong không gian tiền điện tử, CoinEx và ViaBTC đã phát động chiến dịch này nhằm giới thiệu tiện ích trong thế giới thực của các loại tiền mã hóa như Bitcoin, bằng cách duy trì các nguyên tắc thương hiệu về tính chuyên nghiệp, đơn giản và bảo mật. Những người tham gia sẽ có được những góc nhìn có giá trị về cách tiền điện tử đang tạo ra những khả năng tài chính mới trên toàn thế giới.

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã kiên định tuân thủ nguyên tắc dịch vụ “người dùng là trên hết”. Với mục đích chân thành là nuôi dưỡng một môi trường giao dịch tiền điện tử công bằng, tôn trọng và an toàn, CoinEx cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng.Source link

Comments (No)

Leave a Reply